Các loại đồng hồ đo nhiệt độ chính hãng xuất xứ Châu Âu

nguyen288712/7/18

 1. nguyen2887

  nguyen2887 New Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  22/6/18
  Đồng hồ đo nhiệt độ và những điều cần biết

  PGTech chuyên nhập khẩu và phân phối Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký thành viên để xem link công nghiệp nhưVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký thành viên để xem link , Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký thành viên để xem link , Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký thành viên để xem link . Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ tới quý bạn đọc những hiểu biết về đồng hồ đo nhiệt độ để quý bạn có cái nhìn tổng quát hơn về thiết bị này.

  Thế nào là đồng hồ đo nhiệt độ?

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký thành viên để xem link được sử dụng để đo và hiển thị nhiệt độ trong hệ hơi, hệ khí và hệ nước. Thiết bị này được thiết kế với hai thanh kim loại có độ dãn nở khác nhau, được ép vào nhau và cuộn thành một dạng lò xo. Khi có sự thay đổi của nhiệt độ, thanh kim loại sẽ bị uốn cong, điều này khiến cho kim hiển thị có sự thay đổi vị trí. Người sử dụng sẽ dễ dàng biết được nhiệt độ là bao nhiêu khi quan sát mặt đồng hồ.

  Đồng hồ đo nhiệt độ được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, trong hầu hết các công trình xây dựng, trong các nhà máy, xí nghiệp thuộc ngành đóng tàu, công nghiệp điện lạnh, hóa chất…

  Các loại đồng hồ đo nhiệt độ phổ biến trong công nghiệp

  Đồng hồ đo nhiệt độ có 2 loại phổ biến đó là:Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký thành viên để xem link Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký thành viên để xem link . Đồng hồ đo nhiệt độ dạng cơ là thiết bị sử dụng que đo nhiệt để đo nhiệt độ của các ứng dụng cần đo. Đây là thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay vì khả năng lắp đặt tương đối dễ dàng, chi phí thấp. Với chất liệu sản xuất để phù hợp cho từn môi trường, từng ứng dụng khác nhau nên đồng hồ đo áp suất dạng cơ được chia ra thanh Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký thành viên để xem link , Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký thành viên để xem link .

  Những lưu ý khi lựa chọn đồng hồ đo nhiệt độ

  Thông thường, đồng hồ đo nhiệt độ có dải đo từ -30 độ tới 600 độ thậm chí còn cao hơn. Khi lựa chọn đồng hồ đo nhiệt độ cần chú ý đến các yếu tố sau:

  - Lựa chọn dải đo phù hợp: Cần lựa chọn dải đo phù hợp để đem lại kết quả chính xác nhất, tăng hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian.

  - Mặt đồng hồ đo nhiệt độ: Phải lựa chọn đồng hồ đo nhiệt độ có đường kính phù hợp với vị trí lắp đặt để dễ dàng cho việc sử dụng.

  - Chất liệu của đồng hồ đo nhiệt độ: Chúng ta phải chú ý lựa chọn chất liệu của đồng hồ phù hợp với môi trường sử dụng, tăng tuổi thọ của đồng hồ.

  Lựa chọn được thiết bị đồng hồ tốt

  Việc lựa chọn được thiế bị đồng hồ đo nhiệt độ tốt là một yêu cầu cần thiết bởi những hệ thống cần nhiệt độ chính xác như lò hơi, nồi hơi thì sai số của nhiệt độ môi trường đo sẽ dẫn đến tỷ lệ sai hỏng, lỗi thiết sản phẩm là rất thiết hại cho công ty, nhà sản xuất. Vì vậy, các đơn vị nên lựa chọn những thương hiệu đồng hồ đo nhiệt độ có uy tín, đặc biệt là có nguồn gốc xuất xứ Châu Âu để đảm bảo được chất lượng sản phẩm. PGTech đề xuất đơn vị có thể tham khảo lựa chọn dòng sản phẩm có uy tín chất lượng tốt của nhà sản xuất Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký thành viên để xem link.

  PGTech đại diện phân phối đồng hồ đo nhiệt độ thương hiệu PA nổi tiếng của Đức tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ của các hãng nổi tiếng khác như Wika, Tozen, Arita…hay Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký thành viên để xem link . Bên cạnh các loại thiết bị đo, PGTech còn phân phối các loại Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký thành viên để xem link như Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký thành viên để xem link , Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký thành viên để xem link , Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký thành viên để xem link, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký thành viên để xem link , Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký thành viên để xem link Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký thành viên để xem link .

  Hãy truy cập website: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký thành viên để xem link để nhận được tư vấn trực tiếp về các sản phẩm và dịch vụ.

  PGTECH COMPANY LIMITED - NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

  Điện thoại: +84-4-7302 3588/ Fax: +84-4-7302 3589 Hotline: 0962 875 986 /0962 160 126

  E-mail: info@pgtech.com.vn Phòng KD sales@pgtech.com.vn

  Website:Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký thành viên để xem link Giao hàng toàn Quốc và Các Nước trong Khu Vực
   

Chia sẻ trang này