Các sàn giao dịch tiền điện tử cùng nỗi lo của traders chưa có kinh nghiệm

Các sàn giao dịch tiền điện tử luôn là một nơi hấp dẫn bởi mức lợi nhuận đem về, cuộc giao dịch thành công với số lượng lớn giúp bạn trang trải cuộc sống tốt hơn. Nhưng nó không phải là nơi cho các tay mơ, không có tầm nhìn và không có khả năng phán đoán, chịu rủi ro tham gia. Để lựa chọn được một sàn làm nền tảng giao dịch lâu dài thì nhà giao dịch cần biết đến các tiêu chí đánh giá khách quan ở nhiều khía cạnh mà bắt buộc bạn phải biết để có thể bảo vệ quyền lợi của chính mình và tối ưu lợi nhuận.
Cảnh bảo mật các sàn giao dịch tiền điện tử cho những ai đang chủ quan
Khi lựa chọn các sàn giao dịch tiền điện tử thì uy tín, bảo mật, phí và giá cả là 3 vấn đề luôn là vấn đề quan trọng quyết định đến sự lựa chọn của nhà giao dịch. Bởi vì không trường hợp bị lừa đảo khi giao dịch mua bán tiền điện tử trên các sàn “không có tên tuổi” nhưng sử dụng các chiêu trò quảng cáo với lời lẽ “giật tít” nhằm vào những người nhẹ dạ cả tin.
các sàn giao dịch tiền điện tử.png

Việc bảo mật là vấn đề vô cùng quan trọng mà ai cũng quan tâm khi mà tham gia giao dịch tiền ảo. Không những cần phải biết về nó mà bạn cần phải hiểu được các thuật ngữ được sử dụng trong thị trường tiền điện tử này. Các tiêu chí đánh giá mà bạn có thể tham khảo để đánh giá tốt hơn đó là Các biện pháp bảo mật (ngoài 2 lớp bảo mật là 2FA hoặc mã PIN thì còn cung cấp tính năng nào hay không), lịch sử vi phạm bảo mật trước đây, phí/ giá cả, các loại tiền ảo có đa dạng hay không,..Ngoài ra, dịch vụ hỗ trợ khách hàng mà họ gặp phải liên quan đến những vấn đề như xác minh, tiền gửi, các lệnh giao dịch...nếu được phía các sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ kịp thời thì tạo được niềm tin nơi nhà dịch hơn.


Thêm vào đó, việc bảo mật cũng phụ thuộc một phần nào do cách quản lý của chủ tài khoản. Hãy thường xuyên thay đổi mật khẩu, cập nhập thường xuyên các phần mềm diệt virus.. để tự bảo vệ cơ sở dữ liệu và thông tin của mình khi tham gia trên các sàn giao dịch tiền điện tử.
 
Loading...

Thống kê

Threads
74,693
Bài viết
82,575
Thành viên
22,832
Thành viên mới nhất
wqesafdsfdsf
Top