ECN là gì và cách để bạn tìm thấy “chân ái” sàn giao dịch ECN thực sự

Khái niệm về sàn ECN là gì hiện nay vẫn chưa được đại đa số cộng đồng trong giới giao dịch hiểu rõ. Thực tế, nhiều nhà giao dịch đang thực hiện giao dịch với các Market Maker. Về căn bản khi thực hiện giao dịch với các nhà Market Maker có nguy cơ nguy hiểm về sau lớn. Vì nó làm tăng xung đột lợi ích giữa nhà giao dịch và nhà môi giới.
Nhà môi giới ECN là gì? Nhận diện sàn ECN qua những dấu hiệu nào?
Nhà môi giới ECN là gì ? Các nhà môi giới ngoại hối sử dụng nền tảng công nghệ ( các mạng truyền thông điện tử) để kết nối các khách hàng của họ với những người tham gia thị trường ngoại hối lớn - Ngân hàng toàn cầu, tổ chức tài chính, nhà môi giới chính và các trường hợp khác được gọi là nhà cung cấp thanh khoản. Việc các nhà môi giới ECN thực hiện là tổng hợp giá mua và bán tiền tệ từ các nhà cung cấp thanh khoản này để chọn những người tốt nhất sẽ được hiển thị cho tất cả khách hàng của họ.
ECN là gì.jpg


Vậy khoảng hoa hồng của sàn ECN là gì ? Nếu là nhà môi giới ECN thực sự thì phí spreads của họ thường bắt đầu từ 0,0 pips. Sự chênh lệch này về cơ bản là sự khác biệt giữa mức giá cao nhất mà người mua sẵn sàng trả và tương tự là mức thấp nhất mà người bán sẵn sàng chấp nhận. Không có bất kỳ loại đánh dấu nào.

Dấu hiệu sàn ECN là gì ?
  • Họ cho phép bạn sử dụng nhiều kỹ thuật scalping hoặc các chiến lược giao dịch khác.
  • Họ cung cấp chênh lệch từ 0,0 pips.
  • Hãy xem xét liệu họ có mâu thuẫn lợi ích với bạn do mối quan hệ hợp tác với nhà cung cấp thanh khoản.
  • Và liệu, một trong những nhà cung cấp thanh khoản của họ thuộc cùng công ty với nhà môi giới của bạn.
  • Và một số những dấu hiệu khác

Trên đây là thông tin và loại sàn ECN trong giao dịch ngoại hối là gì và những dấu hiệu nhận diện sàn này ra sao. Cảm ơn sự theo dõi của các bạn.
 
Loading...

Thống kê

Threads
74,692
Bài viết
82,574
Thành viên
22,832
Thành viên mới nhất
wqesafdsfdsf
Top