Hướng Dẫn Hướng dẫn phân tích đa khung thời gian tối ưu điểm vào/thoát lệnh

Hướng dẫn phân tích đa theo cách tiếp cận từ trên xuống lúc giao dịch sẽ cho phép các nhà thương lượng Nhận định được thiên hướng dài hạn trong khi phát hiện những điểm vào lệnh hoàn hảo trên . Sau khi quyết định những để phân tách, những nhà đàm phán sau ấy có thể thực hiện phân tích phương pháp bằng cách dùng phổ thông khuông thời gian để công nhận hoặc bác bỏ khuynh hướng thương lượng của họ .I. Phân tích đa khuông thời kì là gì?
phân tách đa khung thời gian, hay phân tách đa dạng khung thời gian; là giai đoạn coi xét cộng một cặp tiền tệ dưới các khung thời gian không giống nhau. Thông thường, sườn thời kì lớn hơn được dùng để thiết lập khuynh hướng dài hạn. Khi mà khung thời gian ngắn hơn sẽ được sử dụng để phát hiện điểm vào lệnh xuất sắc lúc tham gia thị phần.

xem thêm tại : cách nạp tiền vào exness

lệ luật chung là sử dụng tỷ lệ 1:4 hoặc 1:6 lúc chuyển đổi giữa các sườn thời gian. Logic đằng sau cách tiếp cận này là có thể phát hiện ra các biến động nhỏ hơn; phức tạp hơn về giá đối với những điểm vào lệnh hợp lý lúc tham dự thị trường. Điều đấy đang nói rằng, việc tập hợp vào những khung thời kì hết sức nhỏ sẽ chẳng có lợi ích gì. Vì đông đảo sự biến động của giá ít tác động tới giao dịch nói chung và có thể dẫn tới sự găng tay ko cần phải có lúc thị phần đang chuyển di nhanh chóng.

xem xét một ví dụ, khi xem xu thế trên biểu đồ hàng giờ, các nhà đàm phán có thể phóng to biểu đồ 10 phút (1:6) hoặc biểu đồ 25 phút (1:4) để đem tới các điểm vào lệnh thích hợp. Biểu đồ 10 hoặc 20phút sản xuất tín hiệu về các diễn biến ngắn hạn hơn và biểu đồ hàng giờ là nơi có thể theo dõi các bước giao dịch trong khoảng thời gian dài.

II. Hướng dẫn phân tách đa khung thời gian?
Có nhiều nhà đàm phán, mới và có kinh nghiệm, muốn biết cách xác định khuông thời gian tốt nhất để giao dịch ngoại hối. Nhìn chung, các nhà giao dịch nên tham khảo hướng dẫn phân tích đa sườn thời gian phù hợp với:

  • Lượng thời kì có sẵn để đàm phán mỗi ngày
  • khuông thời kì được dùng đa dạng nhất để xác định các thiết lập giao dịch
xem thêm : đa khung thời gian

Ví dụ: những trader quét thị trường ngoại ân hận bằng cách dùng biểu đồ hàng ngày; trong khi họ chỉ có thể dành một giờ mỗi ngày để theo dõi biểu đồ, thì tốt hơn hết họ nên sử dụng khuông thời kì hàng ngày để phân tách và khung 4H để tậu điểm vào lệnh. Những người có rộng rãi thời kì hơn để theo dõi thị phần, có thể tận dụng các sườn thời kì nhỏ hơn phổ thông. Lý do là họ có thể phân tách thị trường và hành động mau chóng lúc có dịp.

III. Phương pháp phân tách đa sườn thời gian cho những nhà đàm phán trong ngày
các day trader thường có rất nhiều một ngày để theo dõi biểu đồ. Vì vậy, họ có thể giao dịch với những khuông thời gian rất nhỏ. Những khoảng thời gian này có thể từ một phút, 20 phút, đến khung thời gian một giờ. Các day trader xác định thiết lập đàm phán của họ trên khuông thời gian một giờ và sau ấy có thể xuống khuông thời kì 40 phút để phát hiện những điểm vào lệnh xuất sắc.

đọc thêm tại : chính sách tiền tệ là gì

khung thời gian xu hướng: Biểu đồ một giờ

sườn thời gian vào lệnh: Biểu đồ 25 phút

các day trader có thể Quan sát biểu đồ để xác định thiên hướng. Giá đang giao dịch chủ yếu trên đường MA200 và đang vận động lên trên. Như vậy nên bạn có thân xác định vị thế mua. Tiếp đến, những day trader có thể phóng to vào biểu đồ 20phút hoặc biểu đồ 4H để tìm những điểm vào lệnh hoàn hảo.Biểu đồ 30 phút cho phép các nhà thương lượng trong ngày coi xét kĩ hơn cách giá đang phát triển trên sườn thời kì thấp hơn. Xu thế tăng cường miêu tả rõ ràng trên biểu đồ 15phút xác nhận khuynh hướng tăng. 2 Mũi tên màu đen hướng về phía dải Bollinger thu hẹp thường xuất hiện trước một sự gia tăng cường. Các nhà thương lượng có thể tham gia vào vị thế sắm khi giá xuyên thủng dải trên và sử dụng đường MA 20 ngày hoặc dải dưới làm điểm ngừng động.xem thêm tại : top 10 sàn forex uy tín nhất thế giới
 
Loading...

Thống kê

Threads
88,190
Bài viết
96,315
Thành viên
23,218
Thành viên mới nhất
UnionGogIsorecog
Top