Lý giải vì sao tải MT4 cho PC lại phổ biến khắp toàn cầu như vậy?

Tải MT4 cho PC là cách nhanh nhất để các traders tiếp cận gần hơn với thị trường giao dịch toàn cầu. Metatrader 4 không những được biết đến là phần mềm điện tử phổ biến nhất toàn cầu mà còn bởi hàng triệu công cụ phân tích tiềm năng mà nền tảng này cung cấp cho các traders. Ngoài những ưu điểm này, MT4 còn chứa đựng 2 tính năng siêu cấp khác mà nhà đầu tư không nên bỏ qua. Cùng nhau khám phá nhé!
Tải MT4 cho PC để sinh lợi hiệu quả tận dụng các tính năng tuyệt vời của nền tảng
Nhà đầu tư có thể tải MT4 cho PC dễ dàng bằng cách tải phần mềm tự động được thiết lập trên các thiết bị. Sau đó tạo tài khoản đăng nhập là đã có thể thực hiện giao dịch đầu tiên. Sở dĩ, phần đông nhà đầu tư lựa chọn nền tảng giao dịch này là vì giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Không những thế, MT4 còn sở hữu vô vàn tính năng hữu ích hứa hẹn khiến giới traders “đứng ngồi không yên”. Cụ thể:
giao dịch vàng CFD là gì.jpg
  1. Chức năng One-click trading
  2. Chức năng Trailing stop

Khi tải MT4 cho PC, nhà đầu tư có thể sử dụng chức năng one-click trading giúp nhà đầu tư vào lệnh nhanh chóng chỉ trong 1 nốt nhạc bằng thao tác nhấp chuột quen thuộc. Tổ hợp phím đại diện cho chức năng này là “Alt + T”. One-click trading bao gồm hai nút mua và bán đi cùng khối lượng phía bên trái màn hình. Lưu ý, để sử dụng chức năng này, nhà đầu tư cần tích vào ô “Tôi chấp nhận những điều khoản này”.

Nút chức năng thứ 2 sau One-click trading là trailing stop có thể tự động chuyển mức cắt lỗ dựa trên xu hướng dịch chuyển của thị trường. Để mở công cụ này, traders cần di chuột đến ô “Trailing stop”, sau đó chọn mức dịch chuyển tự động hoặc chọn “Custom” nếu muốn tự thiết lập theo nhu cầu. Trong MT4, Point được dùng để xác định mức dịch chuyển và 10 điểm tương đương với 1 pip.

Tóm lại, tải MT4 cho PC là bước đi đúng đắn cho những traders lựa chọn hình thức đầu tư chuyên nghiệp. Hơn nữa, những tính năng được thiết lập sẵn trên nền tảng hứa hẹn mang lại đến con số lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư.
 
Loading...

Thống kê

Threads
74,693
Bài viết
82,575
Thành viên
22,832
Thành viên mới nhất
wqesafdsfdsf
Top