Mẹo kiếm tiền tại nhà trong mùa dịch chỉ bằng điện thoại di động

phamthanh

Member
1. Bán hàng online

Ở nước ngoài, những bạn học trò, sinh viên thường chọn Ebay là nơi bán hàng trực tuyến khôn cùng sôi động, ở đó có cả sản phẩm cũ và mới. Còn ở Việt Nam, bạn có thể vào các group trên Facebook, Shopee hoặc các mạng xã hội khác để quảng bá sản phẩm của bạn. Giả dụ bạn ko có nhiều vốn hay giá cả bạn có thể bán đồ cũ, đồ handmade tậu các thứ với số lượng lớn từ một dịch vụ khác hoặc phổ biến hơn với giá rẻ hơn và bán lại với giá cao hơn. Đây là một cáchkiếm tiền online uy tín nhất thuần tuý, phổ thông mà ai cũng làm được. Chỉ cần bạn đầu tư thêm thời gian, cũng như Tìm hiểu kĩ về sản phẩm mà bạn định kinh doanh, trả lời tốt, nhiệt tình là được.

2. Vay tiền online , cho vay tiền online
Nghe khá là vô lý nhung thực chất đây là cách kiếm tiền theo hình thức lưu động vốn . Nguồn tài chính của bạn sẽ là chuyển từ người này qua người khác như một dạng gửi tiết kiệm .Đây là hình thức bạn nên thử và tìm hiểu .


3. Đọc báo kiếm tiền trên điện thoại

Hiện tại ở Việt Nam, có 1 số đầu báo online có thêm nhà cung cấp đọc báo kiếm tiền khá nổi – Báo Mới, VN Ngày Nay, 24h…

nó thuần tuý tức là bạn có thể vừa đọc báo vừa kiếm tiền một cách tiện lợi qua vài thao tác nhỏ như sau:

bước 1: tải áp dụng về điện thoại
thao tác 2: Đăng ký account bằng số điện thoại của các bạn hoặc tài khoản Facebook.
bước 3: Kiếm xu. Bạn có thể kiếm xu theo những cách: Đọc báo, Điểm danh mỗi ngày, Làm nhiệm vụ mỗi ngày, Mời bạn bè, Vòng quay may mắn, Mở quà, Nuôi cây phát tài…
bước 4: Đổi thưởng. Trị giá quy đổi: 1 xu = 100đ. Các bạn có thể chọn đổi thẻ cào hoặc quà tặng hấp dẫn.

4.Viết blog
Viết blog có thể là một cách khá hay để sinh viên kiếm tiền online . Nếu như các bạn có một sở thích ưa thích, các bạn chỉ có thể viết nội dung về nó và chia sẻ nội dung của bạn với người khác. Các bạn có thể viết blog về một chủ đề học thuật hoặc phổ thông hơn các bạn có kiến thức tốt hoặc viết về các chủ đề phi học thuật trên blog của bạn. Lúc blog của bạn khởi đầu nhận được một vài lưu lượng truy hỏi cập, các bạn có thể sử dụng một vài cách để kiếm tiền từ blog của mình.


5. Kiếm tiền youtube

Đây là cách kiếm tiền online an toàn ko quá xa lạ và thậm chí rất đơn giản, miễn là bạn có một phương tiện quay phim, biết chỉnh sửa video clip và tạo ra những content độc đáo vượt bậc thì Youtube chính là nơi kiếm tiền khôn xiết tốt cho bạn.

Trên đây là các thông tin chia sẻ về Kiếm tiền mặt online, hy vọng bạn đã nắm rõ được hình thức vay vốn online nhanh chóng, hữu ích này. Vays.vn hỗ trợ tư vấn vay tiền online hoàn toàn miễn phí giúp bạn chọn được khoản vay phù hợp với lãi suất thấp nhất. Với thao tác vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần click vào ô Đăng Ký, chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cho bạn.

Đọc thêm : vay tiền gấp online
 

Attachments

Loading...

Thống kê

Threads
68,231
Bài viết
76,035
Thành viên
22,635
Thành viên mới nhất
qeqe11
Top